Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk về “Phát huy truyền thống đoàn kết, tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19”. Chiều ngày 10/6/2021, Chi cục Thủy sản đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể công chức, người lao động của đơn vị.

Toàn cảnh buổi Phát động quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, tiếp tục chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đồng chí Nguyễn Văn Thảo, Chi cục trưởng đã thay mặt Lãnh đạo đơn vị kêu gọi, vận động toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan ủng hộ vật chất, tinh thần để cùng với cả nước sớm vượt qua đại dịch Covid-19.

Lãnh đạo Chi cục Thủy sản quyên góp tại lễ phát động

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí Lãnh đạo Chi cục và toàn thể công chức, người lao động của đơn vị đã hưởng ứng nhiệt tình nhằm chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ chuyển đến Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để đóng góp vào Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công chức, người lao động hưởng ứng tham gia quyên góp tại buổi lễ

Thông qua buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thảo, Chi cục trưởng đã quán triệt đến từng công chức, người lao động phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo thông điệp 5K, cài đặt ứng dụng Bluezone, NCOVI trên điện thoại thông minh để đảm bảo an toàn cho cá nhân, cơ quan và cộng đồng trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hiện nay. Đồng thời, đề nghị các Phòng chuyên môn phối hợp chặt chẽ với Ban Chấp hành công đoàn cơ sở để tuyên truyền, quán triệt nhằm bảo đảm an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại cơ quan.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chung tay chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, cùng Đảng, Nhà nước có thêm nguồn lực tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội và đời sống, sức khỏe của Nhân dân.

Khánh Toàn, Chuyên viên phòng Hành chính tổng hợp

print
Facebook Comments

TIN KHÁC