Chiều ngày 05/7/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi bộ Chi cục Thủy sản đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là quần chúng Hàn Thị Yến.

          Tham dự buổi Lễ có đồng chí Hoàng Viết Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở; đồng chí Hà Thành Luân – Bí thư Đoàn cơ sở. Về phía Chi cục Thủy sản có đồng chí Nguyễn Văn Nam – Bí thư Chi bộ chủ trì Lễ kết nạp và toàn thể đảng viên trong Chi cục.

Đ/c Nguyễn Văn Nam, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp

          Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Nam gửi lời chúc mừng tới quần chúng Hàn Thị Yến và giao nhiệm vụ trong thời gian tới khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, với những phẩm chất, quá trình phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện và kết quả đạt được, hy vọng trong thời gian tới đồng chí Hàn Thị Yến sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác Đảng và chuyên môn. Bên cạnh đó, Chi bộ Chi cục Thủy sản cũng mong muốn đồng chí Hàn Thị Yến sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Toàn thể buổi Lễ kết nạp đảng viên        

          Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Hoàng Viết Việt – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở bày tỏ sự vui mừng khi thấy Chi bộ Chi cục Thủy sản ngày càng lớn mạnh, củng cố lực lượng Đảng viên ưu tú, có trình độ chuyên môn đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin đối với sự phát triển của Chi bộ Chi cục Thủy sản, mong muốn sẽ phát triển thêm nhiều đảng viên mới có nguyện vọng và tâm huyết với sự phát triển chung của Chi cục.

          Đồng chí Hàn Thị Yến phát biểu bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước trong Chi bộ Chi cục Thủy sản, đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như đồng chí. Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Khánh Toàn 

print
Facebook Comments

TIN KHÁC